Khóa điện tử Samsung được mệnh danh là ông trùm các loại khóa tại Hàn Quốc.Với nhiều tính năng,độ an toàn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Khóa cửa điện tử Samsung tại Hải Phòng

Đã từ lâu, thương hiệu “lão làng” này đã khẳng định vị thế trong giới điện tử với nhiều lĩnh vực điện thoại, tivi, tủ lạnh, điều hòa…Nên không có gì lạ khi họ lại mở rộng sang lĩnh vực khóa cửa điện tử.

#1 Khóa cửa Samsung SHS 705MK
Siêu phầm Samsung SHS 705 MK được trang bị vân tay, mã số, chìa cơ, (Điều khiển từ xa). Khóa vân tay sử dụng màn hình số cảm ứng chống va đập, chế độ chốt cửa tự động và hệ thống cảm biết nhiệt chống cháy, chống phá khóa. Bất ngờ hơn, khi siêu phẩm này còn được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay quang học, có thể lưu tối đa 100 dấu vân tay khác nhau.
Kích thước phù hợp : Đố cửa tối thiểu 11cmx độ dày cửa 3.5cm

#2 Khóa điện tử Samsung SHS 718
Khác với thiết kế phiên bản samsung 705 MK, Khóa điện tử samsung SHS 718 có tay cầm Pull&Push là thiết kế đặc trưng của hãng. Ngoài ra, khóa còn có chức năng khóa riêng tư khiến người bên ngoài không thể mở được bằng vân tay, thẻ từ, mã số hay chìa cơ nếu chế độ đang kích hoạt. Đặc biệt khóa có chế độ cảm biến nhận diện khi bạn tới gần, cụ thể là khi có người tới gần khóa sẽ chuyển ” welcome” và bạn chỉ cần ấn mã số hoặc vân tay để vào. Điều này khá tiện lợi giúp bạn giảm thao tác khi phải xách đồ nặng, nghe điện thoại…
Kích thước cửa phù hợp: Đố cửa tối thiểu 11cm x Độ dày cửa 4cm

SHS P718 Page 1

#3 Khóa cửa điện tử Samsung H505
Khi bạn mong muốn tìm kiếm một thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng để phù hợp với khung cửa gia đinh nhỏ gọn thì Samsung H505 là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Để nói về tính năng thì mẫu khóa này cũng không thua kém những phiên bản khác với mức giá thân thiện hơn. Phiên bản này có tích hợp thẻ từ, vân tay,chìa cơ, mã số, có mã số chủ và thanh viên User. Vì thế, sản phẩm cũng rất phù hợp với nhà cho thuê, nhà nghỉ, chung cư, khách sạn…
SHS H505 1