Thương hiệu khóa cửa điện tử nào tốt nhất
KHÓA KÍNH CƯỜNG LỰC PHONG THỦY ĐEM LẠI MAY MẮN CHO HỆ THỐNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY!
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 1????Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 1????Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 1????
Trước khi bàn về yếu tố may mắn, hãy nhìn qua những ưu điểm mà dòng khóa điện tử mang lại
1. Thay đổi diện mạo văn phòng -> Ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng, đối tác, khách hàng lần đầu bước chân vào văn phòng công ty bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên pha lẫn thú vị khi nhìn thấy một bộ khóa hiện đại, sang trọng. Tạo ra một thiện cảm ban đầu tốt!
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 4
2. Tiện lợi cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Mỗi khóa lưu được hơn 157 mã thẻ từ khác nhau và 1 mã số chủ duy nhất cho giám đốc! Chỉ duy nhất mã số chủ mới có thể cài đặt mọi thao tác khóa!
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 4
3. An toàn tuyệt đối với hệ thống báo động cháy nổ, báo động xâm nhập.
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 4
4. Chế độ tự động khóa cửa dành cho những vị sếp “đãng trí bác học”
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 4
5. Chống nước một cách hiển nhiên…
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 1????Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 1????Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 1????
Và đặc biệt quan trọng nhất: Khóa được thiết kế để đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu!
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 11????
1. Thiết kế chốt khóa bằng 2 thanh Phúc Lộc, thanh trên là Phúc, thanh dưới là Lộc. 2 thanh này luôn song song và đi ra cùng nhau thể hiện May mắn và tài Lộc sẽ mãi song hành cùng gia chủ!
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 12????
2. Khóa được đặt ở vị trí chính giữa cửa nhằm mục đích trấn áp được những góc bị phi tinh xấu chiếu xuống, đồng thời lại hấp thu được những luồng chuyển lưu tốt vào văn phòng, công ty.
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 13????
3. Âm thanh động cơ khóa phát ra khi hoạt động theo ba đợt, một đợt nhỏ, hai đợt mạnh rồi rung nhẹ. Đây được coi là tiếng gọi tài lộc trong văn hóa Hàn Quốc.
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 14????
4. Cấu tạo khóa hình chữ nhật mạnh mẽ, chắc chắn nhưng lại bo tròn đều 4 góc. Trong phong thủy có nói rằng góc vuông, cạnh sắc gây bất an. Dân gian ta có câu “góc ao đao đình” chính là để chỉ yếu tố này. “Giảm góc – bo cạnh” không chỉ tăng tính thẩm mĩ mà còn đại diện cho sự luân chuyển hài hòa các nhân tố của công ty, đây là cốt lõi của phong thủy cơ bản.
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 15????
5. Mặt khóa được làm bóng, phủ lớp chống xước, bóng láng như gương nếu kết hợp được với cửa quay về phía Đông Nam thì sẽ có tác dụng xua đuổi tà ma, đồng thời mặt gương cũng sẽ đưa năng lượng sạch vào trong văn phòng. Lưu ý, khi cửa ở trạng thái mở, nên đặt 1 tượng thần tài ở vị trí đối diện mặt gương, tượng thần tài phản chiếu vào mặt khóa, nhân đôi lên tượng trưng cho việc nhân đôi sự thịnh vượng! Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 16????Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 16????Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 16????
Khóa cửa kính điện tử và yếu tố may mắn 19????
Ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật… đều sử dụng khóa phong thủy cho hầu hết các hệ thống văn phòng công ty!