Hiện nay càng ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn sử dụng khóa thông minh cho ngôi nhà của mình. Những loại khóa thông minh này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng khóa thông minh chất lượng. Trong số đó phải kể tới dòng khóa điện tử DessMann của Đức đáng được nhiều người đánh giá cao trên thị trường.
Khóa điện tử DessMann là thương hiệu khóa thông minh hàng đầu 1

Tại sao nên chọn dùng khóa DessMann?

Khóa điện tử DessMann là thương hiệu khóa thông minh hàng đầu được ưa chuộng sử dụng tại Đức. Khi dòng khóa này được nhập khẩu về Việt Nam đã nhanh chóng chinh phục người dùng bằng nhiều ưu điểm vượt trội ở cả thiết kế lẫn chức năng của sản phẩm này.

Được thiết kế với 3 tính năng mở: thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ, khóa điện tử DessMann giúp người dùng linh hoạt, chủ động trong quá trình sử dụng khóa. Mỗi cách mở khóa này đều có lợi thế riêng. Nếu cách mở khóa bằng mã số tiện lợi ở việc khóa sở hữu phím số cảm ứng cực nhạy thì cách mở bằng thẻ từ cũng hiệu quả không kém khi khóa có thẻ từ thế hệ thứ hai đảm bảo độ bảo mật an ninh cực tốt.

Ở khóa điện tử DessMann còn có màn hình LED được thiết kế thân thiện, bắt mắt, dễ dàng sử dụng khiến người dùng hoàn toàn chủ động và thuận tiện trong quá trình sử dụng khóa.

Một điểm nhấn đặc biệt ấn tượng trong thiết kế hoạt động của dòng khóa này đó chính là tính năng quản lý và xem lại lịch sử sử dụng khóa. Điều này rất quan trọng trong những trường hợp sự cố cần xem lại lịch sử của khóa thì dòng khóa điện tử DessMann đã đáp ứng rất tốt điều này.

Địa chỉ nào có khóa DessMann chính hãng, chất lượng?

Chính nhờ vào những ưu điểm, lợi thế của mình nên những sản phẩm khóa điện tử DessMann cực kỳ được săn đón trên thị trường. Nắm bắt được cô hội này nhiều công ty phân phối các dòng khóa thông minh nhanh chóng phân phối ra thị trường hàng loạt sản phẩm khóa điện tử DessMann.

Dù thị trường có nhiều sản phẩm nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt cần tìm được nhà phân phối uy tín. Điều này hoàn toàn có được khi bạn lựa chọn công ty uy tín cung cấp các giải pháp khóa thông minh nổi tiếng hiện nay.

Khóa điện tử DessMann là thương hiệu khóa thông minh hàng đầu 2