Khóa điện tử Yale YMF 40 được tổ chức GSPA Đức đánh giá là sản phẩm khóa cửa tốt nhất hiện nay trên thế giới bởi tính bảo mật cao. Năm 2017 dòng sản phẩm này được vinh danh nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm tốt và uy tín. Tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tích hợp ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm

Điểm mạnh của Khóa điện tử Yale YMF 40 đó chính là ứng dụng công nghệ hiện đại cực cao để cấu thành nên thiết bị khóa cửa thông minh này.

Dòng sản phẩm Khóa điện tử Yale YMF 40 ứng dụng công nghệ vân tay Live – Scan trắc sinh học hiện đại, lấy được tế bào da cực nhạy và chuẩn xác để tránh làm giả vân tay. Thiết bị này cũng có khả năng đọc vân tay bị lão hóa và vân tay mờ. Với tính năng này bắt buộc vân tay phải chuẩn thì mới có thể mở khóa, những kẻ xấu cố tình xâm nhập sẽ không thể nào thực hiện được.

Thiết bị này còn được trang bị công nghệ mã số ảo để chống lộ Pass. Có nghĩa là trước và sau khi nhập mật khẩu bạn có thể nhập các ký tự khác để ngụy trang.

Tính an toàn cao

Với khóa điện tử Yale YMF 40 thì bạn sẽ vô cùng an tâm về độ an toàn mà thiết bị này mang lại.
Thiết bị có hệ thống cảm biến nên khi phát hiện ai đó cố tình xâm nhập phạm pháp hay có dấu hiệu cháy nổ thì ngay lập tức khóa sẽ báo động âm thanh để gia chủ và mọi người xung quanh có thể biết.

Khóa được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp có độ cứng bền cao, chống sốc điện và tĩnh điện.

Nên mua khóa điện tử Yale YMF 40 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp Khóa điện tử Yale YMF 40 điều quan trọng là bạn phải biết tìm đến các địa chỉ uy tín để có thể mua sản phẩm chính hãng. Với sự gia tăng của nhiều tệ nạn xã hội như trộm cắp, bắt cóc… như hiện nay thì việc trang bị cho mình những khóa cửa điện tử  thông minh là điều hết sức cần thiết.