Ngày nay, hầu hết các công ty, cửa hàng đều sử dụng cửa nhôm kính, kính cường lực bởi sự chắc chắn ngoài ra còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao. Nhược điểm các ổ khóa có sẵn phía dưới cửa kính bất tiện, thao tác đóng mở tốn thời gian và rất kém an toàn. Nhằm khắc phục nhược điểm trên, giải pháp thông minh  khóa từ cửa kính đã xuất hiện và được thị trường rất đón nhận. Sản phẩm với nhiều tiện ích, dễ sử dụng chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng, thỏa mãn.
Những tính năng của khóa từ cửa kính  1

Những tính năng của khóa từ cửa kính 

Giữa muôn vàn lý do khiến nhiều công ty, văn phòng, cửa hàng lựa chọn khóa từ cửa kính giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản. Vậy thì 5 lý do chủ yếu sau khiến sản phẩm được thị trường đánh giá cao hiện nay.

1. Khóa từ cửa kính có tính năng báo động đa nhiệm

Tại sao lại nói sản phẩm này có tính năng đa nhiệm trong chức năng báo động? Nhờ hệ thống cảm biến nhiệt giúp phát hiện hỏa hoạn sớm nhất. Sản phẩm còn cảnh báo khi có kẻ gian xâm nhập, cảnh báo mọi trường hợp phá khóa, lực tác động mạnh lên khóa.

2. Đa dạng cách thức mở cửa

Cụ thể một mẫu khóa từ cửa kính có thể mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ hay điều khiển từ xa. Trong trường hợp bạn quên mã số, hoặc quên chìa khóa thì vẫn dễ dàng vào nhà với cách mở cửa còn lại dễ dàng mà không cần sự giúp đỡ của ai khác.

3. Tính năng chốt cửa tự động thông minh

Bạn sẽ không còn lo lắng, băn khoăn mình đã khóa chưa vì ngay sau khi bạn ra khỏi nhà, hệ thống sẽ tự động chốt khóa cửa

4. Lắp đặt nhanh chóng, không cần khoan kính

Hầu hết các loại khóa từ cửa kính trên thị trường đều không cần khoan, đục, hay tác động lên tấm kính ngôi nhà bạn. Chỉ với thao tác đơn giản gán khóa vào kính bởi được kết nối qua miếng dán cao su chuyên biệt.

Với thiết kế tinh tế, hiện đại chắc chắn sẽ khiến chiếc cửa kính gia đình bạn thêm đẳng cấp, thể hiện sự dẫn đầu xu thế của chủ nhà. Ngoài ra, sản phẩm còn vô cùng an toàn, bảo vệ tối ưu.

5. Dễ dàng sử dụng, phù hợp mọi độ tuổi

Tiếp đó một lý do không thể từ chối sử dụng khóa từ cửa kính là tính ưu việt, tiện lợi, dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng của loại khóa này nhờ vào những thao tác vô cùng đơn giản.

Các kiểu khóa từ cho cửa kính có thể kể đến như: khoá cửa kính bằng vân tay, khóa cửa kính bằng thẻ từ, khóa cửa kính bằng mật mã, khóa cửa kính tích hợp,… Ngoài ra cũng có nhiều loại khóa khác nhau đến từ những thương hiệu khác nhau cũng là một yếu tố để làm đa dạng các mẫu khóa này

Những tính năng của khóa từ cửa kính  2Các mẫu khóa từ cửa kính bán chạy nhất 2019

1. Khóa từ cửa kính thủy lực Epic ES-303GC (Giá bán ~ 4.600.000Đ)

2. Khóa kính cường lực Loghome LH600FGSN (Giá bán ~ 4.800.000Đ)

3. Khóa kính Gateman Shine V (Giá bán ~ 4.000.000Đ)

4. Khóa cửa kính Capsule C300 (Giá bán ~ 4.000.000Đ)

5. Khóa kính Kingbel D2120F (Giá bán ~ 3.900.000Đ)