Phần lớn các hộ gia đình đang sử dụng cửa sắt, cổng sắt làm lớp cửa bảo vệ ngoài cùng nhờ đặc tính độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, thiết kế thông thoáng phù hợp khí hậu Việt Nam. Để bảo vệ tối ưu, khóa vân tay đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi sự tiện lợi, an toàn cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lợi ích tuyệt vời của khóa vân tay cho cửa sắt mang lại nhé!
Khóa vân tay cho cửa sắt 1

1. Khóa vân tay cho cửa sắt giúp bảo vệ an toàn tối ưu

Một số gia đình vẫn đang sử dụng ổ khóa chìa truyền thống với nhiều nhược điểm dễ bị han gỉ, phải mang theo chùm chìa khóa cồng kềnh. Trên các mặt báo cũng nói rất nhiều về tệ nạn kẻ gian có thể cắt khóa, bẻ khóa, gây ra những vụ án đáng tiếc. Để khắc phục tất cả nhược điểm trên, chức năng cảnh báo chống trộm, chống sốc điện, báo động đột nhập hay tác động lực mạnh lên khóa giúp phát hiện kẻ gian sớm. Đặc biệt, khóa được trang bị tính năng cảm biến nhiệt giúp báo động hỏa hoạn cho chủ nhà.

Ngoài ra, khóa vân tay cho cửa sắt thường chắc chắn, chịu được mưa nắng và rất an toàn

2. Công nghệ sinh trắc học vân tay, chống sao chép, làm giả

Cảm biến vân tay điện dung đang là công nghệ vân tay hiện đại nhất thế giới bởi sự chính xác, siêu nhạy. Thay vì dùng chìa để đóng mở thì giờ đây bạn chỉ cần thao tác chạm nhẹ vân tay khóa sẽ mở sau 3-5 giây. Khóa vân tay cho cửa sắt có khả năng lưu 100 – 200 dấu vân tay khác nhau ( tùy vào mỗi loại).

Hiện nay, tại các nước phát triển bảo mật bằng vân tay đang là phương pháp an toàn nhất vì dấu vân tay của mỗi người là duy nhất, không ai giống ai. Do vậy, kẻ gian không thể sao chép hay làm giả.

3. Chốt cửa tự động phòng trường hợp quên khóa cửa

Ưu điểm đặc biệt khóa vân tay cho cửa sắt là tính năng chốt tự động thông minh. Đã bao giờ bạn ra ngoài, mà vẫn lo lắng, băn khoăn không biết mình đã bấm ổ khóa chưa và phải quay về nhà kiểm tra? Vậy chức năng trên sẽ giúp bạn tự động khóa cửa ngay khi khép cửa khoảng 3-5 giây. Điều này vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian đóng mở hàng ngày.

4. Sử dụng đơn giản , phù hợp mọi độ tuổi 

Đôi khi, bạn phải mở khóa chìa với thao tác bất tiện, trẻ em hay người lớn tuổi khó khăn trong việc đóng mở cửa hàng ngày. Giờ đây, dấu vân tay của mỗi thành viên sẽ được cài đặt và dễ dàng mở cửa với thao tác chạm nhẹ.

5. Đa dạng trong cách mở cửa

Tùy thuộc mỗi thương hiệu, mỗi loại sẽ có chức năng mở cửa khác nhau. Dưới đây, xin giới thiệu một số mẫu khóa vân tay cho cửa sắt được ưa chuộng nhất 2019

• Khóa vân tay Epic Popscan – M có thể mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số phù hợp cửa sắt thông thường ( Giá bán khoảng 4.900.000Đ)

5 uu diem vuot troi khi dung khoa van tay cho cua sat1 min

• Khóa vân tay Epic Popscan Hook mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số phù hợp cửa sắt lùa (giá bán khoảng 4.900.000Đ)

5 uu diem vuot troi khi dung khoa van tay cho cua sat2 min

• Khóa Kaadas R7 mở bằng mã số, thẻ từ, vân tay phù hợp các loại cửa sắt (Giá bán khoảng 4.600.000Đ)

5 uu diem vuot troi khi dung khoa van tay cho cua sat3 min