Cửa nhôm Xingfa được biết đến là dòng cửa nhôm nổi tiếng bậc nhất trong thiết kế nội thất hiện nay. Loại cửa này được sử dụng phổ biến trong các gia đình, văn phòng làm việc, nhà cao tầng bởi sự đa dạng trong kiểu dáng và màu sắc. Đặc biệt, trên thị trường cũng đã xuất hiện loại khóa vân tay cửa nhôm Xingfa giúp tăng tiện ích cuộc sống, bảo vệ tối ưu cho gia đình bạn.
Khóa cho cửa nhôm Xingfa loại nào phù hợp? 1

Những lợi ích tuyệt vời của khóa vân tay cửa nhôm Xingfa 

Hiện nay khóa vân tay cửa nhôm Xingfa đang là một sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường nhờ vào nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi. Việc sử dụng công nghệ vân tay điện dung mới nhất, siêu nhạy để đóng, mở cửa đang là một lợi thế của khóa vân tay cửa nhôm Xingfa. Điều này giúp bạn không phải lo lắng trường hợp mất chìa khóa, mất thẻ từ, hoặc quên mã số khóa.

1. Tính an toàn, bảo mật cao

Được trang bị sẵn theo cửa nhôm xingfa là ổ khóa chìa truyền thống vô cùng kém an toàn, khiến kẻ gian dễ dàng dùng công cụ mở khóa. Sản phẩm khóa vân tay có tính năng báo động đột nhập, cảnh bảo khi có lực tác động lên khóa. Ngoài ra, nhờ hệ thống cảm biến nhiệt hiện đại, khóa có khả năng báo động cháy, chống sốc điện hiệu quả.

2. Nhân diện vân tay siêu nhạy, lưu trữ 200 vân tay

Thông thường, khóa vân tay cửa nhôm Xingfa có thể lưu trữ lên tới 100 – 200 dấu vân tay tùy thuộc vào từng loại khóa. Điều này rất quan trọng và phù hợp đối với không gian văn phòng có nhiều nhân viên hoặc những căn hộ cho thuê.

3. Linh hoạt trong cách thức mở khóa

Không chỉ có thể mở bằng vân tay, sản phẩm còn có thể mở bằng mã số, chìa cơ

4. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mọi mẫu cửa nhôm xingfa khác nhau

Đặc thù của loại cửa này là đố cửa nhỏ, độ dầy cửa mỏng nên rất khó chọn được loại khóa phù hợp. Bởi vậy, thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, chắc chắn, mã vẫn đủ chức năng của những loại khóa điện tử tiêu chuẩn là điểm cộng lớn cho sản phầm.

5. Mọi người đều có thể sử dụng

Ngay khi gia đình bạn có trẻ em, người lớn tuổi đều có thể sử dụng khóa vân tay cửa nhôm Xingfa với thao tác không thể đơn giản hơn. Chỉ cần chạm ngón tay vào khu vực quét vân tay cửa sẽ mở sau 5 giây.

Khóa vân tay cửa nhôm Xingfa nào tốt nhất?

Một mẫu khóa vân tay cửa nhôm Xingfa tốt cần hội tụ đủ yếu tố kích thước phù hợp với cửa, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ( có đủ giấy chứng nhận CO, CQ) cho sản phẩm, có nhiều chức năng mở cửa và tiện ích đi kèm.

1. Khóa vân tay Hune với đủ chức năng vân tay, mã số chìa cơ ( Giá bán ~5.900.000Đ)

2. Khóa O’lok H2300 ( Giá bán ~ 4.500.000Đ)

khoa cua dien tu olok co an toan khong min


3. Khóa O’lok H2900 mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số ( Giá bán ~ 5.500.000Đ)

dung khoa van tay cua nhom xingfa lieu co tot2 min


4. Khóa vân tay Epic Popscan ( Giá bán ~ 4.900.000)

Vậy bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của mình ngay hôm nay chưa!