Bạn đang có nhu cầu lắp hệ thống khóa cửa vân tay cho căn nhà của mình nhưng vẫn biết chọn địa chỉ nào và quy trình lắp đặt khóa cửa vân tay Samsung ra sao? Đừng quá lo lắng đến với khoaso.vn của Cty APC Việt Nam mọi băn khoăn và lo lắng của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã.Lắp đặt Khóa cửa vân tay Samsung 1

Lựa chọn địa chỉ lắp khóa chuyên nghiệp

Trước tiên để biết quy trình lắp khóa như thế nào thì bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ bán Khóa vân tay Samsung thông minh này. Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp và bán loại khóa này nhưng để tìm một công ty bán khóa chất lượng thì không phải điều dễ dàng.

Bạn hãy đến với địa chỉ khoaso.vn nơi đây sẽ giúp bạn mãn nhãn với những mẫu khóa đa dạng và phong phú và trong số đó không thể thiếu được Khóa cửa vân tay Samsung. Một trong những mẫu sản phẩm khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Không những thế công ty đưa giá mức giá vô cùng ưu đãi, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu khóa theo từng phiên bản cũng như màu sắc phù hợp với cửa nhà mình nhất. Công ty còn hỗ trợ luôn quá trình lắp đặt khóa.

Quy trình lắp Khóa cửa vân tay Samsung

Bước 1: công ty tiếp nhận và lắng nghe nhu cầu từ khách hàng để có thể định hướng cho bạn các cách thi công một cách cụ thể  nhất.

Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận nhu cầu công ty sẽ tiến hành đi khảo sát ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Từ thực tiễn công ty sẽ xây dựng và lên phương án cho bạn một cách cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn phương án khả thi và tốt nhất đến với khách hàng.

Bước 4: Phía công ty căn cứ vào phương án đề ra để báo giá toàn bộ quy trình thi công lắp Khóa cửa vân tay Samsung là bao nhiêu. Nếu như cả hai bên đồng ý thì sẽ chuyển sang  bước thi công.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật bên công ty sẽ bắt tay vào thi công và hoàn thiện quá trình lắp Khóa cửa vân tay Samsung. Quy trình này sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn vì nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau khi thi công xong hai bên bàn giao và thanh toán theo hóa đơn.

Lắp đặt Khóa cửa vân tay Samsung 2

 

Trên đây là quy trình lắp khóa cửa vân tay Samsung tại khoaso.vn cho bạn tham khảo. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để đảm bảo mua được khóa cửa chất lượng cao cũng như hưởng mức giá ưu đãi cộng thêm thời gian bảo hành dài hạn.