Công nghệ ngày một phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống – xã hội. Những thiết bị thông minh ra đời giúp cho cuộc sống của con người được nâng cao về mọi mắt. Ví dụ như sự ra đời của những chiếc máy chấm công, được xem là một bước đột phá trong việc quản lý nhân viên, chấm lương ở các văn phòng công ty hiện nay.

Hiện nay, tại các công ty ở Việt Nam dường như những chiếc máy chấm công chưa thực sự phổ biến. Có lẽ trong tương lai, sản phẩm này sẽ có được một chỗ đứng vững chắc hơn khi mà nhiều công ty sử dụng đã đánh giá đây là một trong những thiết bị không thể thiểu ở các văn phòng hiện đại. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp

Trong hoạt động của một công ty, văn phòng nếu vẫn sử dụng cách thức quản lý truyền thống bằng biên bản giấy tờ chắc chắn sẽ khó có được hiệu quả cao trong công việc. Chí

Máy chấm công, cần thiết cho văn phòng hiện đại 1

nh vì vậy sử ra đời của những chiếc máy chấm công đem đến một giải pháp quản lý nhân viên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp, công ty.

Những chiếc máy chấm công được tích hợp phần mềm kết nối với máy tính nên có khả năng kiểm soát ra, vào văn phòng bằng cảm ứng vân tay trên máy cực kỳ hiện đại. Điều này giúp các công ty có thể tiết kiệm được nhân lực, thay vì trực tiếp cần người quản lý giờ đây mọi thông số, hoạt động đều có trên phần mềm máy tính xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kiểm soát ra vào độc lập

Một điểm cộng đặc biệt cho các loại máy chấm công đó là sử dụng công nghệ mắt đọc quang học kết hợp với cảm ứng nhận diện vân tay. Với công nghệ này thì chỉ những nhân viên được đánh dấu vân tay trên hệ thống mới có thể mở được của văn phòng. Điều này giúp cho việc kiểm soát người ra người vào văn phòng một cách tối ưu, tránh được những trường hợp kẻ xấu đột nhập vào văn phòng.

Hơn nữa nhà vào khả năng xem lại lịch sử trên hệ thống máy tính nên khi sử dụng máy chấm công có thể giúp quản lý, kiểm soát những trường hợp sự cố ra vào có thể xảy ra, giúp cho việc bảo mật, bảo vệ an toàn văn phòng công ty luôn được đảm bảo.