Khóa từ cho cửa chung cư đang được sử dụng ngày càng rộng rãi vì những ưu điểm vượt trội so với loại khóa truyền thống thông thường.
Những điều cần biết về khóa từ cửa chung cư

Vậy khóa từ là gì? Tại sao nên dùng khóa từ cửa chung cư? Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi trên qua bài viết hữu ích dưới đây.

Khái niệm khóa từ cửa chung cư 

Chung cư là nơi tập trung rất đông dân cư và khó kiểm soát các hoạt động ra vào. Bởi vậy, khóa cửa từ chung cư là thiết bị thông minh an toàn, sử dụng thay thế cho khóa chìa cơ với nhiều phương thức mở cửa : vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ hoặc điều khiển từ xa.

Công dụng vượt trội của khóa từ cửa chung cư 

1. Cảnh báo cháy nổ, đột nhâp ,bảo vệ tối ưu cho gia đình bạn

Hiện nay, các vụ cháy tại các chung cư đang ngày càng nhiều với diễn biến phức tạp. Để khắc phục tình trạng trên, khóa từ được trang bị tính năng cảnh báo cháy nổ, chốt sẽ tự động mở khi tiếp cận nhiệt cao khiến người ngoài có thể dễ dàng vào cứu giúp. Ngoài ra, khi có ngoại lực tác động hay bị sốc điện bởi nguồn điện lớn,  khóa sẽ kêu báo động cho chủ nhà.
2. Chốt cửa tự động thông minh 

Đã bao giờ bạn ra ngoài mà vẫn đắn đo suy nghĩ “ Không nhớ mình đã đóng cửa chưa?” Khóa từ sẽ giúp bạn điều này nhờ chức năng tự động khóa cửa sau 3 giây khi bạn khép cửa.

3. Tính năng theo dõi lịch sử ra vào

Hiện nay, một số ổ khóa cửa chung cư như Samsung P718, Samsung P728… còn được tích hợp phần mềm quản lý từ xa, bạn có thể theo dõi được hoạt động ra vào của các thành viên trong nhà. Chức năng mã số chủ (Master code) giúp bạn dễ dàng thay đổi, xóa mật khẩu hoặc đặt mật khẩu tạm thời.

4. Vô cùng tiện lợi, dễ dàng đóng mở cửa nhanh chóng hơn khóa truyền thống

Công dụng vượt trội của khóa từ cửa chung cư  1Hãy vứt bỏ những chùm chìa khóa cồng kềnh, nặng trĩu túi khiến bạn dễ quên hay lo lắng khi bị rơi chìa khóa. Thay vào đó, bạn nên sử dụng ổ khóa từ với phương thức mở cửa đa dạng: Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ hoặc điều khiển từ xa.

Ngay khi bạn đang xách đồ nặng, hay bế trẻ em thì cũng dễ dàng mở cửa chỉ với thao tác 1 chạm vân tay đơn giản chưa đến 3 giây.

5. Khóa từ cửa chung cư siêu bền, ổn định nhờ chất liệu hợp kẽm, bề mặt kính cảm ứng chống xước, chống nước hiệu quả

6. Trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp

Ngoài nhiều tính năng tiện lợi, với thiết kế tinh tế, khóa cửa từ còn mang lại cho bạn sự hiện đại, cập nhập xu thế thông minh trong mắt bạn bè, hàng xóm

Giá khóa từ cửa chung cư có đắt không?

Trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở cung cấp khóa từ cửa chung cư với nhiều mức giá khác nhau. Trung bình những loại khóa xuất xứ Trung Quốc sẽ khoảng 2-4 triệu đồng. Cao cấp hơn là những mẫu khóa Hàn Quốc, Đức sẽ có giá khoảng 4-9 triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu.

Lắp đặt ổ khóa cửa chung cư ở đâu? 

Chúng tôi cam kết khóa từ cửa chung cư 100% chính hãng, đủ chứng nhận CO, CQ, lắp đặt nhanh chóng – Bảo hành 24 tháng – Bảo trì trọn đời