Nếu như trước đây các hộ gia đình, các đơn vị, doanh nghiệp thường sử dụng khóa truyền thống (có ổ khóa và chìa khóa) thì hiện nay nhu cầu sử dụng khóa điện tử đang ngày càng gia tăng. Lý do khóa điện tử đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi loại khóa này có rất nhiều ưu điểm. Đọc bài viết ngay sau đây để tìm hiểu những ưu điểm của loại khóa hiện đại này nhé!So sánh khóa điện tử với khóa truyền thống 1

Ưu điểm của khóa điện tử

Tính tiện lợi: Tiện lợi là ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở các dòng khóa điện tử. Khóa điện tử nay được mở theo rất nhiều cách: vân tay, mật khẩu, thẻ từ… Với loại khóa này bạn sẽ không cần phải mang theo khư khư chìa khóa bên mình. Trong trường hợp bạn sử dụng khóa truyền thống thì khi mất khóa bạn sẽ không vào được nhà, phải gọi thợ đến phá khóa rất bất tiện.

Sử dụng khóa điện từ bạn không cần lo xem mình đã đóng khóa cửa hay chưa vì chỉ sau 2 -5 giây là cửa sẽ tự động khóa lại.

Tính bảo mật an toàn cao: Những kẻ trộm có thể phá khóa truyền thống một cách dễ dàng thông qua các công cụ tinh vi, tuy nhiên để phá khóa điện tử thì những đối tượng này gặp khó khăn và trong thời gian ngắn không thể phá được bởi cấu tạo của khóa điện tử cực kỳ thông minh.

Với khóa điện tử gia chủ có thể cho phép một số người được phép vào nhà nhất định, những ai không có mật khẩu, mã vân tay được xác nhập thì sẽ không vào được trong nhà.

Không chỉ vậy có một số khóa điện tử còn có chức năng báo động và phát ra âm thanh lớn khi nhận biết có dấu hiệu cạy phá cửa.

Dễ sử dụng: Các thao tác để sử dụng khóa điện tử không quá phức tạp và khó khăn như nhiều người nghĩ. Bạn chỉ cần đọc sách hước dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm là có thể sử dụng được.

Mua khóa điện tử ở đâu?

Nhu cầu mua khóa điện tử trong các căn hộ, biệt thự hiện nay rất lớn. APC Vietnam ltd. là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể mua cho mình sản phẩm khóa điện tử chất lượng cao.

Tại Cty chúng tôi cung cấp rất nhiều khóa điện tử chính hãng đến từ các thương hiệu khác nhau: Locpro, Yale, Adel, UNICOR… Các loại khóa tại đây đa dạng, có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Cách sử dụng của các loại khóa hết sức đơn giản, tất cả thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được. Khóa được bảo hành lâu dài nên khách hàng sẽ được đảm bảo lợi ích khi sử dụng.