I. Khóa cửa điện tử là gì?!

Khóa điện tử là những loại khóa tích hợp bảng mạch, chip, vi điện tử tinh xảo, hoạt động nhờ một nguồn điện cung cấp cố định. Một vài loại đồng thời cũng sử dụng kết cấu cơ như khóa cơ truyền thống. Khóa thường có kích thước lớn và thích hợp với đại đa số các loại cửa hiện nay. Bạn không cần dùng chìa khóa để mở cửa, không phải mang theo bất kì vật gì bên người và có thể yên tâm bởi các tính năng bảo mật cũng như báo động cực kì hiện đại của khóa.

Thông tin về khóa điện tử 1

II. Khóa cửa điện tử có hàng giả hay không?

Rất may mắn khi phải nói rằng khóa điện tử có hàng giả, nhưng chất lượng hàng giả rất tệ và có thể phân biệt một cách khá đơn giản. Hàng giả xuất xứ từ Trung Quốc có một độ “dại” nhất định dễ nhận thấy, các mấu nối lộ keo dán, mặt khóa không sáng và bóng như hàng thật, hiển nhiên kèm theo dòng chữ được yêu thích nhất thế giới “made in china”.
Vậy nên bạn hoàn toàn không phải lo nhé, nếu bạn cầm 1 chiếc khóa lên và có ý nghĩ rằng, hình như đây là hàng giả, vậy thì chính nó đó!

III. Thương hiệu khóa cửa điện tử nào tốt nhất?

Thông tin về khóa điện tử 2
Khóa điện tử Epic

Samsung, Yale, Gateman là những cái tên có chỗ đứng vững trên thị trường trong 10 năm qua tại Việt Nam, tuy nhiên những thương hiệu có chất lượng tương đương mà ít người biết có thể nhắc đến là Locpro hay Epic có giá cả thấp hơn tương đối, là những sự lựa chọn không thể bỏ qua! Đặc biệt tháng 9 này Epic Future Proof còn tổ chức hội nghị quảng bá thương hiệu rất lớn tại Nhà Văn Hóa Hà Nội với số lượng khách mời dự kiến lên đến 5.000, hứa hẹn sẽ là một làn gió mát vào thị trường Việt Nam