SamSung không chỉ nổi tiếng toàn cầu bởi cung cấp những dòng điện thoại hiện đại mà còn là thương hiệu cung cấp khóa cửa điện tử chất lượng và có tính bảo mật cao. Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS 1321 là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt trong các căn hộ chung cư, trong các biệt thự hoặc nhà phố. Tìm hiểu đặc điểm của mẫu khóa này qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tính bảo mật caoTìm hiểu về khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS 1321 1

Điểm đặc biệt của Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS 1321 đó chính là tính bảo mật cao. Dòng sản phẩm này được là từ các chất liệu cao cấp như: nhựa ABS, hợp kim Zn, Al… nên có độ bền vượt trội, khả năng chống thấm nước, chống va đập mạnh.

Để mở khóa bạn phải sử dụng thẻ từ hoặc nhấn mật khẩu. Thiết bị có thể đăng ký tối đa 20 thẻ từ, khi nhấn mật khẩu sẽ có chế độ che 2 số ngẫu nhiên trong mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật cao.

Các nút bấm được thiết kế chìm bởi vậy sử dụng lâu dài cũng không gây ra hiện tượng mờ số. Vào buổi tối thì trên khóa có hiển thị đèn xanh – trắng để giúp người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đóng mở khóa.

Trường hợp có kẻ nào đó ý đồ xấu cố tình xâm nhập, cạy khóa cửa thì chuông báo cửa lập tức vang lên khiến kẻ xấu hoảng sợ bỏ chạy và gia chủ biết được để đề phòng và cảnh giác. Ngoài ra nếu có hiện tượng cháy, nhiệt độ khoảng 70 độ C thì khóa cửa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo để mọi người có thể biết được để thoát thân an toàn.

Nên mua khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS 1321 ở đâu?

Nhu cầu mua khóa cửa điện từ hiện nay rất lớn khi mà các tệ nạn xã hội như trộm cắp, bắt cóc ngày càng gia tăng trong xã hội hiện đại. Điều khách hàng quan tâm đó chính là không biết nên mua khóa cửa điện từ ở đâu chính hãng.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Hiện nay sản phẩm này đang được bán ra mới mức giá 4 triệu đồng, thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài lên tới 2 năm. Bạn sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà khi mua sản phẩm.

Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về những ưu điểm cả Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS 1321 phải không nào. Liên hệ đường dây nóng của công ty để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và được nhân viên hướng dẫn mua hàng.