Sau 1 năm,khóa vân tay Samsung SHS-P718 khiến cuộc sống gia đình tôi tiện lợi hơn rất nhiều so với ổ khóa chìa trước đó.Tôi khá tiếc khi không biết tới nó sớm hơn!
Khoa dien tu samsung shs p718
Khoa dien tu samsung shs p718

Tôi tên Long , 35 tuổi, địa chỉ tại khu vực Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội. Năm ngoái khi gia đình tôi mới sửa nhà, vô tình tôi đọc được một số thông tin về khóa cửa điện tử trên facebook. Đồng thời cũng biết gia đình của một vài người bạn có sử dụng loại khóa này. Ban đầu, tôi hơi bỡ ngỡ vì mức giá gấp 3,4 lần so với ổ khóa bình thường. Vậy nó thông minh ở điều gì? Sau quá trình tìm hiểu kĩ càng các thông số kỹ thuật và nhận xét của những người đã sử dụng, tôi quyết định tậu 1 chiếc khóa cửa vân tay Samsung SHS P718 cho căn nhà của mình. Khóa được trang bị đủ các tính năng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ giúp bạn đa dạng sự lựa chọn trong cách thức mở khóa

Trải nghiệm khách hàng sau 1 năm dùng khóa cửa vân tay Samsung SHS P718
Khóa màu bạc sang trọng ưa thích của tôi

THIẾT KẾ TINH TẾ VỚI TAY NẮM CỬA PUSH & PULL ĐỘC ĐÁO

Đối với tôi, khi chọn mua điện thoại, tivi hay bất cứ đồ điện tử nào thì kiểu dáng thông minh, hiện đại là điều tôi chú trọng nhất. Khác với các loại tay nắm truyền thống các bạn phải thực hiện 3 bước nắm-xoay-kéo nhưng dạng khóa ĐẨY-KÉO của Samsung thì chỉ cần 1 bước. Trong trường hợp tôi đang xách nhiều đồ, bế con thì chức năng này rất thuận tiện.

VÔ CÙNG AN TÂM VỚI TÍNH NĂNG “BẢO MẬT KÉP” VÀ “MÃ SỐ 2 LỚP”

Theo như quảng cáo của hãng, so với các thế hệ trước kia, tính năng bảo mật kép của Samsung SHS P718 được ví như “hổ mọc thêm cánh”. Thực tế , tôi đã thử cài đặt 2 lớp bảo mật là cả vân tay và mã số khi mở cửa. Mọi tính năng rất nhạy và cũng phần nào đảm bảo an toàn khi chẳng may có mấy ông bà chim lợn trong ngõ bay qua đọc trộm được mã số :)))
Mã số 2 lớp thì tôi chưa thử nhưng tôi nghĩ cũng giống bảo mật 2 lớp ngoài việc thay vân tay thành 2 lớp mã số.

HÀI LÒNG VỚI TÍNH NĂNG WELCOME CỰC XỊN

Với niềm đam mê khám phá công nghệ, sự tiện lợi, nên đây cũng là tính năng tôi đánh giá khá hay và được vợ con tôi vô cùng thích thú. Đó là tính năng cảm biến tiệm cận, khi tới gần sát khóa sẽ hiển thị đèn màn hình WELCOME và sau đó tự động mở nắp vân tay.

ĐIỂM CHƯA HÀI LÒNG VỀ PIN 

Phải thừa nhận rằng, Samsung SHS P718 chưa mang lại sự thoải mái về pin trong quá trình sử dụng. Hàng ngày, do gia đình có cho thuê lại tầng 1 nên nhu cầu ra vào khá nhiều lần. Điều tôi kỳ vọng vào hãng lớn như Samsung là pin khóa sẽ cải thiện tốt hơn, vì khá vất vả cho các bạn kỹ thuật khi 7 tháng phải qua thay pin 1 lần mặc dù họ rất nhiệt tình.

KẾT LUẬN

Tuy có một điểm chưa hợp lý về pin, nhưng nhìn tổng thể cũng phải thừa nhận rằng  khóa vân tay Samsung SHS P718 vẫn rất ”đáng đồng tiền bát gạo” và khiến tôi hoàn toàn không hối hận vì sự lựa chọn của mình