Thương hiệu khóa của yale không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đây là 1 trong những dòng khóa của nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng. Khóa điện tử Yale YDR 4110 hiện đang được xếp top những khóa cửa bán chạy nhất thị trường hiện nay. Đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của mẫu khóa cửa này nhé!

Ưu điểm của khóa điện tử Yale YDR 4110 

Khóa điện tử Yale YDR 4110 là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Các chuyên gia an ninh đánh giá thương hiệu Yale nói chung và Khóa điện tử Yale YDR 4110 nói riêng là 1 trong những dòng sản phẩm có tính bảo mật và an toàn cao nhất hiện trên thế giới hiện nay.Ưu điểm của khóa điện tử Yale YDR 4110  1

Dòng khóa cửa này có sự tích hợp nhiều tính năng hiện đại, có bảo mật vân tay kết hợp đà dò hồng ngoại. Cơ chế hoạt động của khóa siêu nhạy, đọc được những vân tay mờ, lão hóa hoặc bị xước do chấn thương nào đó.

Khóa cửa điện tử này còn có công nghệ mã số ảo, chính bởi vậy nguy cơ bị lỗ mật khẩu ảo là vô cùng thấp.

Ngoài những ưu điểm trên thì Khóa điện tử Yale YDR 4110 còn có khả năng chống tĩnh điện, chống sốc, khi phát hiện có kẻ xấu đột nhập vào không gian nhà ở thì hệ thống khóa lập tức vang lên âm thanh báo động để chủ nhân và mọi người xung quanh có thể biết. Hơn nữa âm thanh vang lên sẽ khiến kẻ xấu giật mình bỏ chạy, không thực hiện được những ý đồ xấu của mình.

Nhờ được ứng dụng và tích hợp những tính năng hiện đại mà bạn có thể điều khiển Khóa điện tử Yale YDR 4110 từ xa bằng điện thoại thông minh. Bạn có thể mở cửa, đóng cửa với tự động thông qua chiếc điện thoại di động. Khi có dấu hiệu hỏa hoạn, nhiệt độ không khí tăng lên thì khóa nhờ hệ thống cảm biến sẽ phát ra âm thanh cảnh báo mọi người.

Khóa điện tử Yale YDR 4110 có đắt không? 

Là dòng sản phẩm cao cấp và có tính ứng dụng cao trong không gian nhà cửa nên Khóa điện tử Yale YDR 4110 được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trước khi mua sản phẩm điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm là giá thành của sản phẩm bao nhiêu. Hiện nay mẫu khóa này đang được bán với mức giá 9.500.000 đồng, sản phẩm có bảo hành 2 năm, được lắp đặt miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến đường dây nóng để sở hữu dòng khóa cửa điện tử cao cấp và chất lượng này.